สว.พย.ร่วมกิจกรรมแอโรบิกรวมพลคนรักแม่ ๒๕๖๐

สว.พย. ร่วมกิจกรรมแอโรบิกรวมพลคนรักแม่ ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพะเยา อำเภอภูกามยาว จัดกิจกรรมแอโรบิครวมพลคนรักแม่ ๑๒ สิงหา มหาราชินี ประจำปี ๒๕๖๐ โดยได้รับเกียรติจากนายปานทอง สระคูพันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีการกล่าวอาศิรวาทราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
๑๒ สิหาคม และในงานยังมีกิจกรรมแอโรบิครวมพลคนรักแม่ ประจำปี ๒๕๖๐ เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานราชการ ชุมชนต่าง ๆ ในอำเภอภูกามยาว ตลอดจนคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว