สว.พย.จัดกิจกรรมค่ายวิชาการสานฝันสู่รั้วมหาวิทยาลัย

สว.พย. จัดกิจกรรมค่ายวิชาการสานฝันสู่รั้วมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดกิจกรรมค่ายวิชาการสานฝันสู่รั้วมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ หอประชุมเฉลิมหลาจอมราชัน โดยมีนายฐานุวัชร์ รินนานนท์ หรือครูพี่ทาม์ย ศิษย์เก่า สว.พย. รุ่น ๓ จากสถาบัน Topic Academy เป็นวิทยากรในครั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ – ๖ ได้ค้นหาตนเองเพื่อการศึกษาในระดับอุดมศึกษา และเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษแก่นักเรียน