สว.พย.ร่วมกิจกรรมรณรงค์ปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน

เมื่อวันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๐ กองทัพภาคที่ ๓ กองรักษาความสงบเรียบร้อย ร่วมกับโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมรณรงค์ ปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน มี ร.ท.สุรชา พละพลศรี เป็นหัวหน้าชุดวิทยากร ได้ให้ความรู้ และสร้างความตระหนักแก่นักเรียนเรียนในการปลุกจิตสำนึกรักแผ่นดินเกิด สร้างคนด้วยประวัติศาสตร์ สร้างชาติด้วยอุดมการณ์ โดยมีผู้บริหาร คณะครู บุคลกรและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารหอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน