สว.พย.ร่วมงานมหกรรมวิชาการ EP/MEP Open House 2017

เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๐ นักเรียนห้องเรียน English Program โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมจัดนิทรรศการผลการจัดการเรียนรู้และร่วมแข่งขันทักษะวิชาการภาษาอังกฤษ ในงานมหกรรมวิชาการ EP/MEP Open House 2017 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย