สว.พย.เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๐ นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ ด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และการงานอาชีพเทคโนโลยี เนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๐ เพื่อแสดงความสามารถและทักษะทางวิชาการ อีกทั้งเพื่อสร้างเวทีในการเรียนรู้นอกห้องเรียนแก่นักเรียน โดยเข้าร่วมแข่งขันทักษะในหลายหน่วยงาน ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา และองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา