สว.พย.เข้าร่วมการอบรม STEM Education

เมื่อวันที่ ๒๑ – ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ คณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการและเข้าร่วมเป็นวิทยากร ในโครงการการจัดการเรียนรู้ตามแนวสะเต็ม STEM Education ณ หอประชุมโรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา