สว.พย.จัดค่ายสะเต็มศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการคิด

เมื่อวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดกิจกรรมค่ายสะเต็มศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการคิด โดยได้รับเกียรติจาก นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนรู้ตามแนวสะเต็มศึกษา และสอดคล้องตามหลักสูตรของนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์