สว.พย.เข้าร่วมอบรมการยกระดับคุณภาพผลการประเมินระดับนานาชาติ (PISA 2018)

เมื่อวันที่ ๒๕-๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๐ คณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับคุณภาพการเรียนการสอนและการประเมินผลการเรียนรู้ ของนักเรียนสู่การประเมินระดับนานาชาติ (PISA 2018) ณ โรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงราย