สว.พย.เข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ ๒

ครั้งที่ ๒

เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะคณิตศาสตร์ ในโครงการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ ๒ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ผลการแข่งขัน ด.ช.ธวรรธน์ปพนพรรษ โชติจินดากุล ม.3/คณิต ได้เหรียญทอง การแข่งขัน A-MATH ด.ช.ปฏิภาณ เวียงลอ ม.3/คณิต ได้เหรียญทองแดง การแข่งขันคิดเลขเร็ว และ ด.ช.ธนาภิวัฒน์ ระวิโสด ม.2/วิทยาศาสตร์ ได้เหรียญทองแดง การแข่งขันSudoku