สว.พย.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานสภานักเรียน

เมื่อวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยสภานักเรียน ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ที่ได้นำครูที่ปรึกษาสภานักเรียน และคณะกรรมการสภานักเรียน เข้าศึกษาดูงานการบริหารงานกิจกรรมสภานักเรียนของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ที่ประสบความสำเร็จเป็นโรงเรียนต้นแบบสภานักเรียน ระดับประเทศ ในการนี้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสภานักเรียนทั้งสองโรงเรียน