สว.พย.รับการประเมินมาตรฐานการปฏิบัติงาน ของโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2560 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับการประเมินมาตรฐานการปฏิบัติงาน ของโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา โดยคณะกรรมการประเมินฯ สหวิทยาเขต จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม เขต ๓๖ เพื่อรายงานผลการดำเนินการประเมินตนเองตามมาตรฐานการปฏิบัติงานโรงเรียนมัธยมศึกษา