สว.พย.รับการประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากล เพื่อรับรางวัล OBECQA

สว.พย.รับการประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากลเพื่อรับรางวัล OBECQA

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จ
พระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยคณะครู
และนักเรียน ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากล เพื่อรับรางวัล OBECQA ที่มาตรวจเยี่ยมและประเมิน โดยโรงเรียนได้นำเสนอผลการบริหารการจัดการศึกษาในปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งแสดงผลงาน
ของโรงเรียน ครู และนักเรียนด้วย