สว.พย.ต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษา ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะผู้บริหาร
โรงเรียนมัธยมจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา
ต้อนรับ Mr. Malek abu Hasan principal of SMK badong school และคณะผู้บริหารสถานศึกษาประเทศมาเลเซีย ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานการจัดการศึกษา ซึ่งคณะศึกษาดูงานได้ร่วมสังเกตการจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียน เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ และชื่นชมผลงานนักเรียน