สว.พย.จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนร่วมภาษาและวัฒนาธรรมไทย-สิงคโปร์

เมื่อวันที่ ๑๒-๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา นำโดยนายศาตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร และคณะครูให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียน Bukit Merah Secondary School Singapore ประเทศสิงคโปร์ นำโดย Mr.Timothy Cheng ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการร่วมกิจกรรมในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนร่วมภาษาและวัฒนาธรรมไทย-สิงคโปร์ ในกิจกรรมมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางภาษา และวัฒนธรรมระหว่างประเทศ อาทิ กิจกรรมการประดิษฐ์โคมลอย กิจกรรมการเขียนคัดไทย กิจกรรมเกี่ยวข้าวกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ที่โรงเรียนบ้านร่องปอ และการแสดงของนักเรียนทั้งสองประเทศในงานขันโตก