สว.พย.จัดโครงการบรรพาชาสามเณรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

เมื่อวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโครงบรรพชาสามเณรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรจำนวน ๑๘ รูป โดยมีนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานฝ่ายฆราวาสนำผู้เข้าร่วมโครงการ "บรรพชาสามเณรถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร" เนื่องในโอกาสพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ณ วัดม่อนป่าสัก อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา