สว.พย.จัดพิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชาสมภพ

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2560 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดพิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชาสมภพ ๒๑ ตุลาคม โดยมีนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธีได้กล่าวถวายราชสุดุดีเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พร้อมด้วยครูและบุคลากรในโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้