สว.พย.ร่วมกิจกรรมสัมมนาทางวิชาการกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ครั้งที่ ๑๕

เมื่อวันที่ ๒๓-๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมงานมัมมนาทางวิชาการ ของกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จสมเด็จพระศรีนครินทร์ ระยอง จังหวัดระยอง ภายในงานมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬา สว.สัมพันธ์ ของบุคลากรพี่น้อง สว. ทั้ง ๑๒ แห่ง และได้รับเกียรติจาก นายสมศักดิ์ ทองเนียม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๘ เป็นประธานในพิธีมอบโล่ ให้แก่คณะครูที่ได้รับรางวัล “คนดีศรีนครินทร์” นอกจากนั้นได้รับความเมตตาจากพระอาจารย์ศักดา สุนฺทโร วัดไร่ป่าธรรมภิมุก จังหวัดตราด มาบรรยายธรรมะให้แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกคนในหัวข้อ “การศึกษายุคใหม่ Thailand 4.0” ถือได้ว่ากิจกรรมสัมมนาทางวิชาการในครั้งนี้นอกจากจะช่วยเชื่อความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนแล้ว ยังเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างโรงเรียนในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาได้เป็นอย่างดี