สว.พย.ร่วมโครงการเพิ่มสมรรถนะด้านการบริหารและจัดการพลังงานครบวงจรในชุมชนระดับตำบลและวิสาหกิจ ประจำปี ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมโครงการเพิ่มสมรรถนะด้านการบริหารและจัดการพลังงานครบวงจรในชุมชนระดับตำบลและวิสาหกิจ ประจำปี ๒๕๖๐ “โรงเรียนพลังงานชุมชน” และมีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การจัดการพลังงานชุมชน ตามแนวปรัชญา “เศรษฐกิจพอเพียง” โดยมีนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทนร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน