สว.พย. ร่วมใจส่งมอบเงินสมทบโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ ๑๑ โรงพยาบาลทั่วประเทศ

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำตัวแทนคณะครู และนักเรียน ต้อนรับและให้กำลังใจพี่ตูน บอดี้สแลมและทีมงานโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ ๑๑ โรงพยาบาลทั่วประเทศ ทั้งนี้โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มอบเงินสมทบให้แก่โครงการ โดยนักเรียนจิตอาสา และสภานักเรียน ได้จัดกิจกรรมการแสดงดนตรีเพื่อรับบริจาคเงินจากคณะครู บุคลากร และนักเรียนในโรงเรียน (ข่าวโดย นายธีรชาติ พงศ์นฤมิตร)