สว.พย.ร่วมพิธีวันครู ประจำปี ๒๕๖๑ “เฉลิมรัชสมัย ครูไทยพัฒนา”

เมื่อวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๑ นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการและคณะรู ร่วมพิธีวันครู ครั้งที่ ๖๒ ประจำปี ๒๕๖๑ “เฉลิมรัชสมัย ครูไทยพัฒนา” ณ โรงเรียนดงเจนวิทยาคม อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา โดยร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในวันครู ในครั้งนี้คณะครูได้เข้าร่วมรับรางวัลต่าง ๆ อาทิ รางวัลครูผู้ฝึกสอนนักเรียนในการแข่งขันทักษะวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๗ ระดับภาคเหนือ รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. OBEC AWARDS ระดับเขตพื้นที่ เป็นต้น