สว.พย.จัดค่ายพัฒนาทักษะการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองและการนำเสนอ

เมื่อวันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดค่ายพัฒนาทักษะการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองและการนำเสนอ โดยมีนายศาตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน ในพิธีเปิด โดยมีนักเรียนระดับชั้น ม.๒,ม.๔ และม.๕ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงวุฒิ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้มอบความรู้และดำเนินกิจกรรมฐานการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองและการนำเสนอ