สว.พย.ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๑ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาอย่างยั่งยืน ร่วมกับโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม โรงเรียนถ้ำปินวิทยาคม และโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม โดยได้รับเกียรติ จากนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เป็นประธานในครั้งนี้