สว.พย.ร่วมกิจกรรมกีฬาสายสัมพันธ์สามัญศึกษาพะเยา ครังที่ 4

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสายสัมพันธ์สามัญศึกษาพะเยา สหวิทยาเขตภูกามยาว ครังที่ 4 ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม ในงานมีกิจกรรมกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ของคณะครู อาทิ ฟุตบอล วอลเลย์บอล กีฬาพื้นบ้าน การแข่งขันลาบและส้มตำลีลา อีกทั้งยังมีการแสดงของคณะครูทุกโรงเรียนในสหวิทยาเขตภูกามยาว โดยได้รับเกียรติจากนายวรวิทย์  บุรณสิริ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด