สว.พย.นำเสนอผลงานสวนพฤกษศาสตร์ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในพระราชดำริฯ

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู ได้นำเสนอผลงานสวนพฤกษศาสตร์ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แก่คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก อพ.สธ. เพื่อรับเกียรติบัตรงานสวนพฤกศาสตร์โรงเรียน ขั้นที่ 1 ณ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่