สว.พย ร่วมแสดงความยินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนรับเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2560

วันที่ 2 เมษายน 2561 นายศาสตรา  วงศ์จุมปู  ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้ารับเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2560 เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน จากนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล และรับฟังโอวาทจาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่มอบแก่ข้าราชการพลเรือนดีเด่นทุกคนที่ได้รับรางวัลด้วย