สว.พย.ร่วมประชุมวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายโรงเรียนเด็กไทยฟันดี สุขภาพดี ปี 2561

เมื่อวันที่ 4-5 เมษายน 2561 นายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายเฉลิมพล ใจยะเลิศ เข้าร่วมการประชุมวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายโรงเรียนเด็กไทยฟันดี สุขภาพดี ปี 2561และเข้ารับรางวัลโรงเรียนที่ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพของนักเรียนดีเด่น ระหว่างวันที่ 4-5 เมษายน 2561 ณ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ท อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี