สว.พย.จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการตามแนวทางชุมชนแห่งการเรียนรู้ PLC

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา ปีการศึกษา 2561 และการประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำโครงการสอน แผนการวัดและการประเมินผลแผนการจัดการเรียนรู้ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561ให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียนได้ร่วมกันพัฒนาการจัดการเรียนรู้ โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนได้กล่าวให้โอวาทและเปิดการประชุมในครั้งนี้