สว.พย. ร่วมโครงการผู้อำนวยการเขตพบเพื่อนครู มุ่งสู่คุณภาพการศึกษา

เมื่อวันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๑ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการประชุมตามโครงการผู้อำนวยการเขตพบเพื่อนครู มุ่งสู่คุณภาพการศึกษา โดยนายมนต์ชัย  ปาณธูป  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นการศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๖ ได้พบปะพูดคุย และแจ้งนโยบายการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๖ ณ หอประชุมเกียรติยศ  ๘๐  ปี โรงเรียนพะเยาพิทยาคม