สว.พย. รับการตรวจราชการติดตามโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน

เมื่อวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 12.00 น. ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมต้อนรับ นายมนต์ชัย ปาณธูป ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 ในโอกาสเดินทางมาตรวจราชการ ติดตามโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน และเยี่ยมชมโรงอาหารของโรงเรียน