สว.พย.ร่วมกิจกรรมโรงเรียนต้นแบบพลังงานชุมชน จิตอาสา "เราทำดีด้วยหัวใจ"

วันที่ 26  มิถุนายน 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับมอบหลอดไฟฟ้าประหยัดพลังงาน LED จากสำนักงานพลังงานจังหวัดพะเยา ตามโครงการเพิ่มสมรรถนะด้านการบริหารและจัดการพลังงานครบวงจรในชุมชนระดับตำบลและวิสาหกิจชุมชน ปี2561 การประชาสัมพันธ์สร้างความรู้ความเข้าใจด้านการอนุรักษ์พลังงาน และใช้พลังงานทดแทน โรงเรียนต้นแบบพลังงานชุมชน กิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" การเปลี่ยนหลอดไฟประหยัดพลังงาน LED และนิทรรศการพลังงานชุมชนจังหวัดพะเยา ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา