สว.พย.ร่วมโครงการบูรณาการสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมโครงการบูรณาการสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดพะเยา ได้จัดการฝึกอบรมหนึ่งโรงเรียนหนึ่งทีมกู้ชีพกู้ภัย จังหวัดพะเยา ปี 2561 ภายในกิจกรรมมีการอบรมเพื่อให้ความรู้และทักษะการช่วยเหลือผู้ประสบภัย การปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่ผู้ประสบภัย และการให้ความรู้เรื่องกฎจราจร การขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และทักษะในการช่วยเหลือตนเอง และผู้อื่นเมื่อต้องประสบกับอุบัติภัยที่คาดไม่ถึง