สว.พย.ให้การต้อนรับครูแลกเปลี่ยนจากโครงการ Education Hub

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้การต้อรับ Mr. Andrew Temple ครูชาวต่างประเทศจากออสเตรเลียตามโครงการ Education Hub ในครั้งนี้ได้มาเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ภายในโรงเรียนและแลกเปลี่ยนกระบวนการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในชั้นเรียนต่าง ๆ