สว.พย.ต้อนรับการแสดงวัฒนธรรมนานาชาติจากสาธารณรัฐเกาหลี

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้การต้อนรับนักศึกษาจากสาธารณรัฐเกาหลีในการจัดกิจกรรมการแสดงวัฒนธรรม โดยมีนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนให้การต้อนรับ และร่วมชมการแสดงวัฒนธรรมจากสาธารณรัฐเกาหลีทั้งในสมัยโบราณและในปัจจุบัน ทำให้นักเรียนได้รับความรู้ ความสนุกสนานจากการชมการแสดงทางวัฒนธรรม ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างมาก