สว.พย.คว้ารางวัลชนะเลิศ IT  Maker. Day 2018

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561. โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันทางวิชาการด้าน IT และวิศวกรรมศาสตร์ (IT Maker Day 2018) ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้ น.ส.พรสวรรค์  ชัยวร นายพีรณัฐ ควรบุปผา นายอุดมศักดิ์ สัญญเขื่อน  และนายวิชชากร เลิศฤทธิ์ปัญญากุล ครูผู้ควบคุม คือ ครูพิภพ  ยอดอ้อย และครูอำพรรณ  กันทะวงค์