สว.พย.จัดค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการหุ่นยนต์อัตโนมัติขนาดเล็ก ครั้งที่ 4 หุ่นยนต์ศรีนครินทร์ 2018

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดค่ายหุ่นยนต์ศรีนครินทร์ 2018 กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการหุ่นยนต์อัตโนมัติขนาดเล็กครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561 แก่นักเรียนที่มีความถนัดและสนใจในกิจกรรมได้พัฒนาทักษะความคิดด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรมดังกล่าว