สว.พย.ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนป่าแดดวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

วันที่ 7 สิงหาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนป่าแดดวิทยาคม อำเภอป่าแดด จังหวัดเชียงราย นำโดย รองผู้อำนวยการประภาภร กองตาพันธุ์ ครูสยาม จันต๊ะวงค์ และครูธัญรัตน์ ปิงวัง ครูที่ปรึกษาสภานักเรียน และประธานนักเรียนนายณัฐดนัย ใจแก้ว พร้อมสภานักเรียนโรงเรียนป่าแดดวิทยาคม  ในการศึกษาดูงานด้านกิจกรรมสภานักเรียน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการบริหารจัดการ และการดำเนินกิจกรรมสภานักเรียนของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา