สว.พย.ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

วันที่ 30 สิงหาคม 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้การต้อนรับคณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียนจากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย  ในการศึกษาดูงานการดำเนินงานสภานักเรียน และระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการบริหารจัดการกิจกรรมสภานักเรียนของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา