สว.พย.ร่วมกิจกรรม  "ปั่น  ปันรัก อำเภอภูกามยาว ครั้งที่ 1 "

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา  วงศ์จุมปู คณะครูและนักเรียน ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการกุศล "ปั่น  ปันรัก อำเภอภูกามยาว ครั้งที่ 1 " เพื่อหาทุนช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส ในอำเภอภูกายาว อีกทั้งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอภูกามยาว โดยมีเส้นทางปั่นรอบอ่างร่องติ้ว และปั่นนมัสการพระธาตุ 3 ภู (พระธาตุดอกจุก  พระธาตุภูปอ และพระธาตุภูขวาง) ระยะทาง 33 กิโลเมตร โดยมีนายณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี