สว.พย.ร่วมพิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2561

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2561 ณ ศาลาประชาคม อำเภอภูกามยาว โดยมีนายจิรศักดิ์ แสงหอย นายอำเภอภูกามยาว เป็นประธานในพิธี ในภาคเช้ามีพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร พิธีถวายพวงมาลาและถวายบังคม ในภาคค่ำมีพิธีจุดเทียนน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และการยืนสงบนิ่ง 89 วินาที