สว.พย.จัดพิธีทำบุญอาคารเวลโลโดม บ้านพักครูเรือนแถวและอาคารหอนอนนักเรียน

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2561โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีทำบุญอาคารเวลโลโดม บ้านพักครูเรือนแถวและอาคารหอนอนนักเรียน เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธี ร่วมกับคณะครู บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว