สว.พย.ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางการศึกษา ภาษาและวัฒนธรรมตามโครงการ Global Citizenship Enhancement Program กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้

วันที่ 26 ตุลาคม 2561 รองฯ ปทุมรัตน์ คำแสน พร้อมด้วยครูและนักเรียนรวมจำนวน 9 คน ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางการศึกษา ภาษาและวัฒนธรรมตามโครงการ Global Citizenship Enhancement Program ณ โรงเรียนมัธยมศึกษา Junghwa High School  และโรงเรียนประถมศึกษา KongHang Elementary School กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก Mr. Jang Jongchan ผู้อำนวยการโรงเรียน Junghwa High School และ Mrs Keon Ghi Ock ผู้อำนวยการโรงเรียน KongHang Elementary School พร้อมด้วยครูและนักเรียนของทั้งสองโรงเรียนอย่างดียิ่ง