สว.พย.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนจากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน จากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย โดยมีนางสาวปทุมรัตน์  คำแสน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ กล่าวให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน และนำเยี่ยมชมนิทรรศการผลการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน