สว.พย. จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปีการศึกษา 2561

สว.พย. จัดกิจกรรม π Day คณิต Kids อัจฉริยะ (วันเด็กแห่งชาติ) & (Christmas Day) คิดดี Kids Day จิตอาสาทำดีด้วยหัวใจ สภานักเรียน โครงการเพชรในมือ กิจกรรมบูรณาการ 8 กลุ่มสาระ  + ๑ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน สู่ความพอเพียง คอนเสิร์ตการกุศล เดินลดโลกร้อน

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรม π Day คณิต Kids อัจฉริยะ (วันเด็กแห่งชาติ) & (Christmas Day) คิดดี Kids Day จิตอาสาทำดีด้วยหัวใจ สภานักเรียน โครงการเพชรในมือ กิจกรรมบูรณาการ 8 กลุ่มสาระ  + ๑ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน สู่ความพอเพียง คอนเสิร์ตการกุศล เดินลดโลกร้อน โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติการใช้ทักษะทางคณิตศาสตร์ในการปฏิบัติจริง และเพื่อร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน ต่อต้านยาเสพติด จิตอาสาทำดีด้วยหัวใจ