สว.พย.รับการประเมินและติดตามโครงการยกระดับคุณภาพโรงเรียนระดับอำเภอ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลย (SMT) ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รับการประเมินและติดตามโครงการยกระดับคุณภาพโรงเรียนระดับอำเภอ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลย (SMT) ตามมาตรฐาน สสวท. โดยมี ผอ.ศรีวรรณ ปินใจ และคณะ เข้านิเทศติดตามการจัดการเรียนรู้ในห้องเรียนคณิตศาสตร์ วิทยศาสตร์ และเทคโนโลยี อีกทั้งเข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ต่าง ๆ ในโรงเรียน และร่วมกันสรุปวางแผนพัฒนาโรงเรียนในการจัดการเรียนรู้ตามหลักสูตร SMT ด้วยกรกระบวนการ PLC , การยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนโดยการวิเคราะห์ผลการทดสอบ O – NET และการส่งเสริมกิจกรรมนอกห้องเรียนโดยใช้แหล่งเรียนรู้