สว.พย.ร่วมโครงการอบรมธรรมศึกษาอำเภอภูกามยาว ภายใต้โครงดารส่งเสริมเอื้ออาทรภายใต้การเห็นคุณค่าอัตลักษณ์ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมพะเยา

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมโครงการธรรมศึกษาอำเภอภูกามยาวภายใต้โครงการส่งเสริมเอื้ออาทรภายใต้การเห็นคุณค่าอัตลักษณ์ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมพะเยา โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวรายงานการดำเนินโครงการต่อนายจีรศักดิ์  แสงหอย นายอำเภอภูกามยาว ประธานในพิธี กิจกรรมในครั้งนี้มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าร่วมกิจกรรมที่ห้องเทิดพระเกียรติ อาคารสิรินธร อีกทั้งยังได้รับความเมตตาจากท่านพระครูศรีรัตนโสภณ เจ้าคณะตำบลดงเจน ได้มอบประกาศนียบัตรแก่คณะครู และนักเรียนผู้ผ่านการสอบธรรมศึกษาชั้นตรี ชั้นโท และชั้นเอก ประจำปี 2560