สว.พย.ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุดาพิมลลักษณพระบรมราชินี  ณ ที่ว่าการอำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา โดยมีนายจีระศักดิ์  แสงหอย นายอำเภอภูกามยาวเป็นประธานในพิธี