สว.พย.ร่วมฝึกอบรมตามโครงการบูรณาการสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย : หนึ่งโรงเรียนหนึ่งทีมกู้ชีพกู้ภัย

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพะเยา จัดการฝึกอบรมตามโครงการบูรณาการสิ่งแวดล้อมและบรรเทาสาธารณภัย กิจกรรมเตรียมความพร้อมรับมือกับภัยพิบัติ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน กิจกรรม 2 : ฝึกอบรมหนึ่งโรงเรียนหนึ่งทีมกู้ชีพกู้ภัย โดยมีนายจีรศักดิ์  แสงหอย นายอำเภอภูกามยาว เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม มีนายกัมพล  ขัดเป็ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ นำทีมวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ และมีนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวต้อนรับทีมวิทยากร ในการนี้สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพะเยาได้มอบอุปกรณ์บรรเทาสาธารณภัยให้กับโรงเรียน