สว.พย.รับการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลโครงการฯ ระดับพื้นที่ ของกระทรวงพลังงาน

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับนายปราโมทย์  เอี่ยมศิริ ประธานกรรมติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลโครงการเพิ่มสมรรถนะด้านการบริหารจัดการพลังงานครบวงจร ในชุมชน ระดับตำบลรัฐวิสาหกิจชุมชน 2561 และคณะ ในโอกาสการเข้าตรวจสอบ ติดตาม และประเมินผล โครงการฯ ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา