สว.พย. รับรางวัล OBEC AWARDS ระดับชาติ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 20 - 21 มิถุนายน  2562 นายศาสตรา วงศ์จุมปูผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นางมยุรี เวียงคำ ครูชำนาญการพิเศษ และนายรณชัย บัวหลวง ครู โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  เข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางวิชาการและการมอบรางวัลหน่วยงานและผู้มีผลงานดีเด่นประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ เพื่อรับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. OBEC AWARDS ระดับชาติ ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2561

โรงแรมอะเดรียติค พาเลซ  กรุงเทพมหานคร  โดยมีดร.สุเทพ ชิตยวงษ์  เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี และมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้เข้ารับรางวัลในครั้งนี้ โดยผู้อำนวยการศาสตรา วงศ์จุมปู ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง  ผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น  โรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดเล็ก ด้านบริหารจัดการ  นางมยุรี เวียงคำ ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง ครูผู้สอนดีเด่น ด้านบริหารจัดการ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และนายรณชัย บัวหลวง ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ครูผู้สอนดีเด่น ด้านบริหารจัดการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา