สว.พย.จัดพิธีหล่อเทียนพรรษาและถวายเทียนพรรษาเนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีหล่อเทียนพรรษาเนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา และในวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียน ได้ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2562 เพื่อร่วมสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทย อีกทั้งเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนา ณ วัดจำปา ตำบลห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา